Tìm hiểu thêm một số công đoạn sản xuất xe Volkswagen Passat

Đăng ngày 23 Tháng Hai, 2018

Xe Passat dòng xe sedan hạng D cao cấp của thương hiệu Volkswagen.

Xe Passat tên tiếng Đức là “Gió mậu dịch”, từ xa xưa những cơn gió này đã mang những chuyến tàu hàng của những thương nhân mang hàng hóa đi khắp năm châu, nên chiếc xe cỡ D của thương hiệu Volkswagen đặt tên là Passat là chiếc xe hướng tới đối tượng là tầng lớp doanh nhân, thành đạt trong xã hội

Chính vì vậy mẫu xe Passat này được thiết kế tới sự lịch lãm và khả năng vận êm ái thoải mái cũng như sự an toàn để giúp cho việc di chuyển của những ông chủ luôn hảo nhất.

>>> xem thêm “Lịch sử các đời xe Volkswagen Passat”

Volkswagen Passat được sản xuất tại nhà máy Wolfsburg (Đức) lần đầu vào năm 1973, năm 2015 Passat ra mắt thế hệ thứ 8. Giữa năm 2016 xe Volkswagen Passat được đưa về Việt Nam đã tạo được tiếng vang lớn đối với những người yêu xe Đức nước chung, xe Volkswagen nói riêng bởi kiểu dáng thanh lịch tinh tế, khả năng vận hành đỉnh cao cùng với việc đươc sản xuất tại Đức với dây chuyền tự động hóa cao, chất lượng hoàn thiện tốt đã chiếm được cảm tình của những người đang cần tìm một chiếc xe chất lượng.

xe volkswagen passat

Sau đây hãy cùng Volkswagen chiêm ngưỡng một số công đoạn trong quy trình sản xuất mẫu xe Passat tại nhà máy Wolfsburg (Đức).

xe passat sx

Toàn bộ linh kiện, chi tiết trên xe Passat  được lắp ráp bằng dây chuyền hiện đại tự động hóa cao, cần rất ít sự tham gia của con người (hệ thống dây chuyền lắp ráp của KuKa – một thương hiệu lâu đời nổi tiếng của Đức trong lĩnh vực thiết kế robot cho các dây chuyền tự động hóa).

Công đoạn kiểm tra cấu trúc thân vỏ, mối hàn…. trên xe passat bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Công đoạn cần sự khéo léo trên những chiếc xe Passat cần có sự tham gia của con người trong dây chuyền lắp ráp.

Sau khi hoàn thiện các công đoạn lắp ráp xe Passat được những kỹ sư nhiều kinh nghiệm kiểm tra để tìm ra những lỗi dù là nhỏ nhất sau đó tiến hành test lại toàn bộ các chức năng của xe

>>>xem thêm “dòng xe Passat Bluemotion tại Việt Nam”

Volkswagen Long Biên

Tin cùng chuyên mục
Hotline: 0934.570.467 Back To Top