Volkswagen Hà Nội – Đại lý Volkswagen uy tín nhất Việt Nam

Ngày 29/06/2017 Công ty cổ phần Volkswagen Hà Nội (Volkswagen Hà Nội) chính thức đưa đại lý Volkswagen Long Biên đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đi vào hoạt động tại địa chỉ: Số 3, lô 3+5 Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội. 

dai ly volkswagen hà nôi

Đây là đại lý đạt tiêu chuẩn 4S đầu tiên tại Việt Nam với tổng kinh phí hơn 30 tỷ đồng. Diện tích khu showroom trưng bày và bảo dưỡng sửa chữa lên tới 3000 m2. Đây cũng là đại lý Volkswagen lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á.

volkswagen hà nội

Việc đưa một đại lý quy mô của về cả mặt bằng, trang thiết bị và con người đã thể hiện sự quyết tâm của Volkswagen Hà Nội đưa thương hiệu xe hơi nổi tiếng hàng đầu thế giới – Volkswagen đến gần hơn với người dân Việt Nam với giá cả phải chăng, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sứ mệnh của Volkswagen Hà Nội.

Chúng tôi cam kết phân phối các dòng xe Volkswagen nhập khẩu với kiểu dáng, công nghệ mới nhất và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp chu đáo tận tình.

Tầm nhìn của Volkswagen Hà Nội.

Trở thành đại lý phân phối xe Volkswagen uy tín số 1 Việt Nam.

Triết lý của Volkswagen Hà Nội.

Không chỉ phân phối các dòng xe Volkswagen chất lượng. Chúng tôi còn đem đến các dịch vụ trước, trong và sau bán hàng một cách tốt nhất với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt của Volkswagen Hà Nội.

Để đạt được sự hài long của khách hàng, chúng tôi dựa vào 2 tiêu chí:

  1. Tôn trọng con người – Chúng tôi luôn tôn trọng và ủng hộ khách hàng, đối tác, đồng ghiệp.
  2. Không ngừng cải tiến – Chúng tôi không ngừng đào tạo nâng cao chất lượng con người. Luôn tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Đến với Volkswagen Hà Nội quý khách hàng hãy luôn yên tâm mà những gì chúng tôi đem đến.

Trân Trọng.

Hotline: 0934.570.467 Back To Top