Volkswagen – thương hiệu hướng đến giá trị cốt lõi

Đăng ngày 6 Tháng Mười Một, 2017

xe VolkswagenVolkswagen thương hiệu hướng tới giá trị cốt lõi

Xe Volkswagen đến từ Đức – Cái nôi của ngành cơ khí chính xác hoàn hảo và công nghệ tiên tiến. Do đó những chiếc xe đến từ Đức luôn đem lại khả năng vận hành tuyệt vời và những chiếc xe Volkswagen cũng không phải ngoại lệ. Vậy làm sao những chiếc xe Volkswagen làm được điều đó.

 

Thứ 1: xe Volkswagen sử dụng nền tảng khung gầm MQB và công nghệ hàn Lazer hiện đại.

khung gầm MQB xe volkswagen

Xe Volkswagen sử dụng nền tảng khung gầm MQB, với công nghệ khung gầm này những chiếc xe Volkswagen sẽ dùng chung khung gầm trong của các thương hiệu trong tập đoàn Volkswagen cụ thể là Audi hay Porsche. Ví dụ Passat sẽ sử dụng chung khung gầm với Audi A6; Touareg sử dụng khung gầm Audi Q7, Porsche Caynne….. Việc sử dụng chung khung gầm giúp Tập đoàn tiết kiệm được chi phí nghiên cứu và sản xuất đồng thời khiến dòng xe Volkswagen có lợi thế về khung gầm giúp chiếc xe vận hành ổn định, chắc chắn và an toàn hơn.

Cộng với các mối hàn sử dụng công nghệ hàn laze – Đây là công nghệ hàng tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng cho công nghệ hàng không, do chi phí đắt đỏ và giới hạn về công nghệ nên hiện nay có 2 thương hiệu xe hơi đó là xe BMW và xe Volkswagen áp dụng công nghệ này giúp cho các mối hàn cứng chắc, tạo 1 khối thống nhất tăng khả năng chống chịu va đập của khung xe.

Thứ 2: Động cơ sử dụng cộng nghệ TSI – Turbo tăng áp kết hợp phun nhiên liệu trực tiếp.

động cơ TSI xe Volkswagen

Động cơ đang được sử dụng các dòng xe Volkswagen được sử dụng cộng nghệ turbo tăng áp kết hợp phun nhiên liệu trực tiếp với cộng nghệ này động cơ dù động cơ có dung tích xilanh nhỏ nhưng đạt được công suất, moment xoắn lớn và 2 thông số này đạt giá trị cực đại ở số vòng tua thấp, duy trì một quãng rất rộng, giúp cho những mẫu xe được trang bị động cơ này rất bốc, mạnh mẽ và còn tiết kiệm nhiên liệu.

Thứ 3: Hộp số ly hợp kép DSG 7 cấp.

hộp số xe volkswagen

Một số dòng xe Volkswagen được trang bị hộp số ly hộp kép DSG sử dụng 2 bộ ly hợp 1 bộ phụ trách đóng mở các cấp số lẻ 1-3-5-7 và bộ còn lại phụ trách đóng mở các cấp số chẵn 2-4-6, với việc thiết kế như vậy thì khi xe đang di chuyển ở cấp số 1 thì bộ li hợp phụ trách cấp số chẵn đã sẵn sàng vào cấp số 2, việc sang số tuần tự như vậy giúp quá trình sang số rất nhanh, mượt mà người lái xe khó mà nhận biết được thời điểm sang số giúp tăng trải nghiệm lái của khách hàng.

Thứ 4: Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4 Motion.

dẫn động 4motion xe volkswagen

Được thừa hưởng từ hệ dẫn động Quattro danh tiếng của Audi nên hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Motion trên xe Volkswagen cũng là sự kết với các hệ thống xử lý khác như cân bằng điện tử (ESP), kiểm soát lực kéo (ASR), giúp chiếc xe phân bổ lực kéo tới từng bánh xe giúp tối ưu với mọi địa hình, tăng cường khả năng bám đường giúp người lái yên tâm trên mọi cung đường.

Bằng những công nghệ nổi bật và truyền thống thiết kế xe lâu đời của mình, những chiếc xe Volkswagen luôn đem lại những cảm xúc khác biệt khi nhìn ngắm thiết kế từ bên ngoài hay cảm nhận được sự mượt mà, chắc chắn khi cầm chiếc vô lăng đến từ thương hiệu của nước Đức này, đồng thời qua thực tế chứng mình những chiếc xe Volkswagen luôn có những thiết kế đi cùng năm tháng, rất ít lỗi mốt cùng khả năng vận hành bền bỉ, tin cậy chi phí bảo dưỡng thấp.

Do đó xe Volkswagen sẽ là thương hiệu phù hợp cho những ai đang hướng tới những giá trị cốt lõi của một chiếc xe đó là: an toàn, tin cậy và đem đến cảm giác lái chân thực.

Volkswagen Long Biên

Tin cùng chuyên mục
Hotline: 0934.570.467 Back To Top